‘พปชร.’ คึกคัก! ‘สันติ’ เผยคนอุดมการณ์เดียวกันจองโต๊ะร่วมงานระดมทุน 30 ม.ค. เต็ม 170 โต๊ะ

Santi-reveals-fundraising-event-PPRP-30-Jan-There-were-overflowing-170-tables-booked-for-the-event-SPACEBAR-Thumbnail.jpg
  • ‘สันติ’ เผยงานระดมทุนเข้าพรรค ‘พปชร.’ คนอุดมการณ์เดียวกันจองโต๊ะร่วมงานล้นหลาม เต็ม 170 โต๊ะ
  • มั่นใจกระแสพรรคดีวันดีคืน ฟุ้งยังมีคนคุณภาพทยอยเข้าร่วมทำงานเพื่อประชาชน
Share with trust
สันติ พร้อมพัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง ในฐานะเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวถึงการจัดงานระดมทุนของพรรคพลังประชารัฐ ที่จะจัดขึ้นที่ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ ในวันที่ 30 มกราคม 2566 ว่า เรื่องการระดมทุนของพรรคพลังประชารัฐ ได้ดําเนินการมาระยะหนึ่งแล้ว ซึ่งพรรคพลังประชารัฐได้รับการสนับสนุนจากองค์กรต่างๆ ที่มีผู้แสดงความจํานง ซื้อโต๊ะร่วมกิจกรรมครั้งนี้ประมาณ 170 โต๊ะเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  

เลขาฯ พรรค พปชร.กล่าวต่อว่า อีกนัยยะหนึ่ง การสนับสนุนในครั้งนี้ หมายความว่าอย่างน้อยที่สุดก็จะมีพี่น้องประชาชน และนักลงทุนหลายส่วนให้การสนับสนุนถึง 1,700 คนขึ้นไป ก็ต้องถือว่าพรรคเป็นที่ชื่นชม และเป็นความมั่นใจของนักเศรษฐกิจ นักลงทุน นักวิชาการ ตลอดจนพี่น้องประชาชน ที่พร้อมให้การสนับสนุนในการทำงานของพรรค 

“พรรคพลังประชารัฐก็จะนําเสนอนโยบายที่เป็นประโยชน์กับประชาชนและประเทศชาติ อย่างเช่นนโยบายแรกที่ได้ประกาศออกไปนั้น พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ก็ได้ผลักดันนโยบายเพิ่มเงินในบัตรประชารัฐ 700 บาทต่อเดือน ซึ่งก็ได้รับการตอบรับจากประชาชนเป็นอย่างมาก นอกเหนือนี้ เรายังมีนโยบายยกระดับคุณภาพชีวิต ความเท่าเทียมของสตรี การเพิ่มศักยภาพการแข่งขันของเยาวชน ซึ่งเราจะต้องพัฒนาและเพิ่มศักยภาพของลูกหลานของเราให้ตามนวัตกรรมโลกให้ทัน” เลขาฯ พรรค พปชร. กล่าว 

สันติ กล่าวด้วยว่า “วันนี้พรรคพลังประชารัฐได้บุคลากรที่มีคุณภาพและความสามารถเข้ามาร่วมงาน อย่างเช่น ท่านอุตตม สาวนายน ท่านสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ พล.อ.วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ก็ยิ่งทำให้พรรคเเข็งเเกร่ง ซึ่งนอกจากท่านที่กล่าวมาข้างต้นแล้วก็ยังจะมีอีกหลายคนที่กําลังจะเรียงคิวเข้ามาร่วมงานกับพรรค  

เราเชื่อมั่นว่า พรรคพลังประชารัฐจะเป็นที่พึ่งและความหวังของประชาชน และสุดท้ายตนขอเป็นตัวแทนพรรคพลังประชารัฐกราบขอบคุณทุกท่านที่ได้มีเข้ามาสนับสนุนเราให้ขับเคลื่อนงานต่อไป”