ร่วมฉลองเทศกาลปีใหม่ไปกับ ‘Mr. Everything’ ซิงเกิลล่าสุดจาก Billkin

Mr-Everything-New-Single-Billkin-SPACEBAR-Thumbnail.jpg
  • Mr. Everything ซิงเกิลล่าสุดจาก Billkin
  • เพลงต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและฉลองปีใหม่ไปกับท่าเต้นน่ารักๆ
Share with trust

“ให้ฉันเป็นคนแรกและคนสุดท้ายที่เธอนึกถึงจะได้ไหม 
ฉันขอเป็น Mr. Everything ให้เธอ” 

 
 
ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและข้ามปีใหม่ไปกับ Mr. Everything ซิงเกิลล่าสุดจากหนุ่ม บิวกิ้น พุฒิพงษ์

ที่เรียกว่าปล่อยเพลงได้ถูกจังหวะเวลาในช่วงส่งท้ายปีมากๆ ที่คราวนี้นำเสนอในธีมซานตาคลอสที่อยากรักและดูแลพร้อมเป็นทุกอย่างให้แก่คนที่เราแอบรัก กับบรรยากาศสุดน่ารักที่ควรค่าแก่ช่วงเวลาแห่งความสุข

เพลงนี้ในอารมณ์คล้ายๆ กับเพลง ชอบตัวเองเวลาอยู่กับเธอ ที่ปรับมูนโทนให้ออกมามีความน่ารักขี้เล่นกว่าเดิม จากเพลงก่อนที่เน้นไปทางโรแมนติกหวานจับใจ โดยเพลงนี้นั้นได้โปรดิวเซอร์มาดูแลเนื้อร้อง โดยหนุ่ม แทน ลิปตา มาช่วยทำเพลงนี้ หลังจากที่เคยร่วมงานกันมาแล้วในเพลง กลับมาคบกันเถอะ (Please Please) ถ้าใครได้ฟังก็จะนึกถึงเมโลดี้ที่ให้ความรู้สึกถึงการเฉลิมฉลองในงานเทศกาลจากเสียงไวโอลินและแซกโซโฟน กับซาวด์อิเล็กโทรป็อป เมื่อรวมเข้าเสียงร้องแสนละมุนของหนุ่มบิวกิ้นก็ทำให้เพลงนี้ลงตัวไปหมดทุกอย่าง
 
ด้านพาร์ทเอ็มวี หนุ่ม บิวกิ้น ก็แปลงโฉมเป็นซานตาคลอส ที่ต้องเตรียมตัวหาของขวัญเพื่อออกไปส่งความสุข แต่ปรับจากการขี่กวางเรนเดียร์มาเป็นรถมอเตอร์ไซค์สีเหลืองสดใส ซึ่งดูไปดูมาก็ทำให้แอบนึกถึง แฮกริด ในหนัง Harry Potter ไปอีกแบบ พร้อมทั้งเนรมิตฉากต่างๆ ให้สัมผัสได้ถึงอากาศหนาวที่มีหิมะโปรยปรายในช่วงปลายปี และการประดับประดา แสงไฟต่างๆ ในงานเทศกาลส่งความสุขท้ายปี เรียกว่าหนุ่มบิวกิ้นนั้นเป็น Mr. Everything ได้ตามชื่อเพลงสุดๆ 
 
Mr.Everything สามารถรับฟังผ่านแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งต่างๆได้แล้ว รวมถึงสามารถรับชมเอ็มวีได้ทางช่อง Billkin Entertainment แล้วอย่าลืมไปเต้นตามกันในชาเลนจ์ #ขอเป็นMrEverythingให้เธอ🎅 ใน TikTok ต้อนรับเทศกาลส่งท้ายปีนี้ด้วยน่ารักไปกับเพลงกันครับ 
 
ร่วมสนุกกับชาเลนจ์ได้ที่ TikTok. : @billkin_entertainment
 
หรือในแฮชแท็ก #MrEverything_MV #Billkin_MrEverything #BillkinEntertainment #Bbillkin